Toán tư duy logic cho trẻ 4 tuổi là gì?Ở độ tuổi lên 4, các bé nhà bạn đã có khả năng toán học gì? Bạn phải làm gì để phát triển khả năng đó? Cần làm gì để bé của bạn sẽ luôn là ‘điểm sáng’ của trường và lớp học? Chúng tôi vui mừng giới thiệu sản phẩm giáo dục toán tư duy logic cho trẻ 4 tuổi.

1. Toán tư duy logic trong các hoạt động hàng ngày với gia đình

Ngay cả trước khi đi học, trẻ nhỏ vẫn có thể học toán thông qua các hoạt động hàng ngày. Các bé rất phấn khích khi nhận ra những con số xung quanh và tận hưởng các hoạt động đơn giản như đếm khối hoặc đồ chơi.

Toán tư duy logic cho trẻ 4 tuổi

Những hoạt động trong khóa học giúp hình thành nền tảng về toán họcphức tạp hơn trong tương lai. Có nhiều cách bạn có thể giúp bé bốn tuổi của mình cảm thấy tự tin và hào hứng với môn toán. Ví dụ như cùng nhau đếm cùng nhau hoặc khám phá những con số ở nơi công cộng.

Bé & cha mẹ sẽ thật thích thú khi xem toánhọclà một môn học dễ dàng. Chúng ta thường nghĩ rằng toán cho bé 4 tuổi chỉ là đếm hoặc học về cách phép tính trong toán học.

Qua cách khám phá những cách thú vị, khóa học toánsẽgiúp trẻ định hình thế giới xung quanh rõ hơn. Cụ thể, chúng ta có thể giúp các bé thêm yêu toán hơn.

2. Dạy toán tư duy sớm giúp gì cho trẻ?

Khóa học toánthông minh dành cho trẻ lên 4 có thể giúp trẻ phát triển kỹ năng đọc số đếm, hiểu được các hình họa chính. Khóa học này cũng giúp con em của bạn có nhiều kỹ năng để vận dụng các con số vào trong đời sống hàng ngày.

2.1. Khóa học giúp trẻ làm quen với những con số

Ở độ tuổi lên bốn, cần làm quen cho trẻ về những con số cơ bản. Giúp bé nhà bạn làm quen với những con số là một cách dạy bé rất hay. Khi được dạy về các con số, các bé có biểu hiện khác nhau:

Một số trẻ có thể hiểu được từ số đếm (1-10) hoặc nhiều hơn nhưng không nhất thiết phải theo thứ tự. Cũng có một số trẻ đếm được chính xác các từ số đếm như “bốn mươi hai”. Trẻ cũng có khả năng nhặt ra 4 món đồ nếu được yêu cầu.

Một số bé có thể học cách xác định chính xác số lượng của ‘món đồ’ trong phạm vi 5 bằng cách đếm hay ‘liệt kê’. Nghĩa là trẻ đặt tên theo con số cho từng ‘món đồ’ trong dãy số.

Xem thêm: phương pháp học toán thông minh ở trẻ

2.2. Học toán giúp trẻ biết vận hành các con số

Để áp dụng các con số vào đời sống hàng ngày, học viện HVO giúp con em các bạn có thể triệt để tính toán các con số.

Dạy trẻ 4 tuổi toán tư duy qua phép cộng trừ trong phạm vi 5

Trong nửa đầu năm, một bé 4 tuổi trung bình sẽ có thể xác định bằng lời và bằng tư duy trong phạm vi “4” khi cộng trừ với các số khác (ví dụ: “3 + 1,” “4 – 1,” “2 + 1,” “3 – 2”).

Một số trẻ khác có thể đạt được từ kinh nghiệm hàng ngày với phép cộng trong phạm vi “5” (ví dụ: “3 + 2”), phép trừ (ví dụ: cho “5 – 2”). Trong nửa cuối năm, một số trẻ em sẽ có thể sử dụng kiến ​​thức để  ước tính tổng các vấn đề từ phép cộng trừ trong phạm vi số “10”.

Xem thêm: bé 5 tuổi học hình học như thế nào

2.3. Khóa học toán cho trẻ lên 4 gúp trẻ nhận biết các hình dạng và màu sắc

Bé của bạn chắc chắn sẽ suy nghĩ với các món đồ có các hình dạng và màu sắc khác nhau. Khi được dạy toán, các bé biết vận dụng triệt để vào hình dạng và kích thước mà cần tính toán.

Các hình và khối hình, các món đồ chơi và dụng cụ học tập giờ sẽ đây sẽ có tên cụ thể. Ví dụ: hình lục giác, hình tam giác, màu xanh đỏ vv.

Bé lên 4 sẽ có bước chuyển biến hết sức vui mừng khi các bậc phụ huynh nhận ra con em mình đã tiến bộ rõ nét sau khóa học toán thông minhcủa chúng tôi.

3. Học toán tư duy cùng chúng tôi, bé sẽ được gì?

Với những phương pháp dạy học hiệu quả, giáo trình tiếp cận và phong phú, các bé yêu của bạn sẽ được khám phá thế giới toán họcđầy màu sắc và phong phú. Bé sẽ yêu toán hơn cùng lúc đó sẽ yêu thế giới đa dạng hơn quanh môi trường sống của mình.

Toán tư duy giúp trẻ thông minh hơn

Khi học khóa học này:

  • Bé sẽ phản ứng nhanh nhạy và thông minh hơn.
  • Bé phân biệt được các hình khối, màu sắc và hình dáng cơ bản.
  • Bé áp dụng được kỹ năng cộng trừ cơ bản vào cuộc sống hàng ngày.
  • Bé có lợi thế rõ ràng hơn trong khi đến trường cùng thi đua với các bé khác cùng độ tuổi.
  • Liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM chuyên cung cấp các khóa học toán thông minh, các bạn sẽ không cần lo lắng hay suy nghĩ về sự phát triển của con em mình.  Nào hãy nhấc điện thoại lên và gọi: 034 894 9999 hay ghé thăm website: https://hvo.vn/ hoặc đến trực tiếp văn phòng tại: Phòng 12A07, tòa nhà 17T4 đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà NộiChuyên mục Không phân loại
Create your website at WordPress.com
Bắt đầu
%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close